2013

22/12

Mọi người có chơi Shimeji không? Nếu có thì thử down Tuyết Đăng về chơi nhé. Đây là link do Sách Dã Sách Thế cung cấp: https://drive.google.com/?usp=folder&authuser=0#folders/0B0xXieC9jBLHaGpHNE5TRWFTeUE

Hầy, dạo nì hình như cái hội nì mắc chứng ghiền Tuyết Đăng

Hoàng Nguyệt

3/12

Cái lạnh mùa đông đã đến, tuyết ánh sáng lại rơi…

Sến xong thấy nổi cả da gà! Làm sao mấy bà chị có thể sến bê bết được nhỉ?

Hôm nay vui vui nên đổi nền và Header của hội, chúc mọi người vui cùng Tuyết Đăng một mùa Giáng Sinh an lành hạnh phúc nhé.

Bạch Tường Vi

14/11

Ờ, bởi vì có vài người muốn chết nên tui mới viết bài này, dù sao tui cũng lỡ nhảy rùi, chết một mình cô đơn, coi như tìm người chèn quan tài, vậy đi nhen, cho nên ai không muốn sống cứ việc nhảy theo hen.

Devil and Warrior – Cuộc hành trình của những trái tim cô độc

Hoàng Nguyệt

10/11

Tháng mới, lại nổi hứng lên đào hố mới. Mời mọi người nhảy xuống hố mới của tui, Devil and Warrior, đây là một tác phẩm khá đáng yêu, một tên ma vương hơi khình khình, và một bé dũng giả hết sức thật thà.

Nhiễm Túy

30/10

Hôm nay nổi hứng, nên đi hút máu (mũi) của vài người quen cho dzui

Tiêu Nhiên x Tiêu Lan Thảo

Đây là cặp gây sự chú ý nơi tui nhiều nhất trong phần ba “Thiên sư chấp vị” của tác giả Phiền Lạc. Mọi người chắc chưa đọc tới phần ba đâu ha, nhưng không sao, bài này không ảnh hưởng tới “Thiên sư chấp vị” cho lắm, chỉ là một phiên ngoại như phiên ngoại Ngao Kiếm x Lạc Dương  thôi.

Chúc mọi người đọc vui.

Hoàng Nguyệt

20/10

Chủ nhật, mà chủ nhật thì … vô cùng bận rộn, nên tới bây giờ mới có kết quả đây:

_Trận chiến thứ hai, sau ba tháng ròng rã, người thắng là Lam đại tỉ với “Bạch hồ”. Chúc mừng Lam đại tỉ, đồng thời chia buồn Lan đại tỉ và Hoàng đại tỉ (Lan đại tỉ dù sao còn thắng trận đầu, Hoàng đại tỉ thua hai trận liền tù tì rồi đó).

1/5/2014 sẽ kết thúc trận chiến thứ ba, bây giờ Diên tỉ, Dã tỉ, Tiểu Hoa, ba người muốn tham gia thi đấu trận thứ ba vẫn còn kịp nha, nhớ suy nghĩ kỹ trước khi đăng ký tham gia, chuyện gì xảy ra sau khi kết thúc Nhiễm này không chịu trách nhiệm, hé hé… (mỗi lần kết thúc toàn máu *mũi* văng tá lả)

Ngủ đây ngủ đây! Trước khi ngủ, ngóc đầu lên hú: Khi nào bà mới chịu làm “Quốc vương và mèo” hả mụ già?????

Nhiễm Túy

13/10

Xong rồi, “mục tiêu hoa lệ – chapter 4” đã được up lên rồi đó. Như đã hứa, có một món quà nho nhỏ ở cuối chương dành tặng những độc giả theo dõi bộ này, hy vọng mọi người… trào máu mũi vì nó.

Do người gõ chữ chỉ mới gõ xong đến chapter 4, cho nên tui đành dừng lại ở đây chờ gõ tiếp. Còn “quốc vương và mèo – chương hai”, ờ thì, khi nào siêng tui làm ha *ôm đầu né dép*

Túy Nhân

11/10

Đã up phần thiếu của “mục tiêu hoa lệ – chapter 3” lên. Chúc mọi người đọc vui.

Linh Lan

10/10

Phù, làm xong chương 3 của “mục tiêu hoa lệ”, tự dưng tui siêng đột xuất, mọi người vỗ chưng đi *bốp bốp*

Nếu tui còn giữ được nhịp siêng này thì sẽ hoàn thành luôn chương 4, trong đó sẽ có một món quà nho nhỏ tặng mọi người, nhớ thủ sẳn máu mũi nhá.

Túy Nhân

6/10

Ngày buồn tháng nhớ năm mong…

Thực ra là ngồi tám cả ngày ở quán nước thôi, nhưng từ chuyện tám mới biết, do mình sinh sau đẻ muộn nên có vài thứ hay ho mình không biết, chẳng hạn thứ này

Hủ nữ thi ca

Hiếm khi nào có hai con sâu xuất hiện trên trang Tin tức cùng lúc nhỉ? À… Ừm… thật ra thì tuần này là tuần tui trực a…… (quăng dép bỏ chạy)

Hoàng Kim

6/10

1:00 AM

Ngáp… Ngáp ngáp…. Ngáp ngáp ngáp…

Trả nợ trước chương 2 “mục tiêu hoa lệ” nha, đăng kịp để mọi người thưởng thức vào ngày chủ nhật rảnh rỗi. Đang xi sờ nghĩ xem chương kế tiếp nên làm là “mục tiêu hoa lệ – chapter 3” hay “quốc vương và mèo – chương hai” đây? Xi sờ nghĩ a! Mà cũng lười quá a!

Thôi, buồn ngủ quá, đi ngủ đây. Chúc mọi người chủ nhật tốt lành nhé.

Túy Nhân

28/9

Hôm nay cũng không phải ngày trực của mụ già này, nhân rảnh rỗi làm một bài giới thiệu theo chân bà già bên dưới cho vui thôi.

Thất tội

Bộ này chỉ mới xuất bản được ba quyển, dùng giải trí khi rảnh rỗi cũng được.

Lam Nguyệt

26/9

Hôm nay đáng lý không phải ngày trực của tui, nhưng do lâu rồi mấy con sâu lười không chịu đăng thứ gì mới, cho nên giới thiệu một truyện tui đang đọc cho mọi người đỡ chán.

Tru yêu

Thêm một thông tin từ bà Lan Sa là nếu không có gì thay đổi thì cuối tháng sau, “Phong khởi lan thành tẫn phi hoa” sẽ được up lên bản hoàn chỉnh, kèm theo đó là một bộ khác cũng đã được tác giả Phiền Lạc cho phép chuyển ngữ là “Hải chi Gia – Gia đình biển cả”. Tất nhiên trong trường hợp không có gì thay đổi, nhưng theo tui thấy thì với một nách hai con như bả thì khả năng thay đổi rất có thể sẽ xảy ra. Tuy vậy, Lan Sa cũng đã báo chậm nhất bả sẽ up lên trước Giáng Sinh, cho nên mọi người chuẩn bị tinh thần tới Giáng Sinh hay hơn.

Vậy đi nha, lăn lăn đi đọc tiếp “mục tiêu hệ liệt 9 – truy tình mục tiêu” đây. Ai muốn đọc kiếm tui, tui đưa nguyên cuốn cho đọc.

Hoàng Nguyệt

14/8

Ờ, tuần này thì tới lượt tui, mừ do lười quá nên không có gì mới lên hết.

Để đỡ buồn chán, giới thiệu truyện này với mọi người vậy, mừ thật ra thì tui cũng chưa đọc a.

Devil and Warrior

Ờ, nội dung chỉ đơn giản vậy thôi, ai muốn đọc thì tìm đọc.

Hoàng Nguyệt

7/8

Tuần này tới lượt tui, Yên Hà. Mọi người có thể gọi tui Yên Hà hay Cẩm quái như mấy bà kia đều được.

Ai từng đóng đô bên Hoa Mãn Lâu, từng đọc “vãn túy tỉnh thời cộng triều hà” có lẽ cũng đã biết qua tui rồi, khỏi cần dài dòng giới thiệu.

Hôm nay tui post “Vũ hoa lâm”, tác phẩm hoàn thành đầu tiên của cái Hội Sâu siêu Lười này, hy vọng mọi người sẽ thích nó.

Rồi xong, chào từ giã, đi luyện Kiếm Tam đây.

Yên Hà

31/7

Tuần mới, chuẩn bị bước qua tháng mới, tui đào hố mới. Trân trọng mời mọi người nhảy xuống hố “xuyên việt ma hoàng võ tôn” của tác giả Y Lạc Thành Hỏa. Truyện nói về một tác giả bị sét đánh, xuyên vào tác phẩm do mình sáng tác, nhập vào xác một tên giàu có đẹp trai. Nhưng cái xác đó lại là một tên pháo hôi, sẽ bị nhân vật chính xé xác nuốt luôn. Thế là công cuộc tìm mọi cách dìm hàng tên nhân vật chính để khỏi chết của ngài tác giả bắt đầu!

Lúc đọc chương đầu bộ này, Lam đại tỉ nói, chỉ cũng ước ao được xuyên vào truyện chỉ viết, được ngắm các bé thụ do chỉ sáng tạo ra, nếu được nhập vào xác công để thưởng thức các bé thụ tuyệt đỉnh thì càng tốt…. Sau một hồi xả của đại tỉ thì nước miếng tui lênh láng…

Kể vui cho mọi người nghe thôi, mọi người mặc sức tưởng tượng đi ha.

Tuần này người lê lếch quản lý sẽ là tui, Hoàng Kim *cúi người chào*

Xong, te rẹt bỏ chạy đây.

Hoàng Kim

24/7

Tuần thứ hai là do tui, Nhiễm Túy, gác cửa. Có vài tin tức thông báo cho người trong hội cũng như người ngoài hội biết:

_Đầu tiên, tui đã khuân “Rừng rậm của quạ đen” từ Nhiễm Túy sơn trang của tui sang đây, một tháng sau tui sẽ delete nhà cũ, phiền những bạn đã dẫn link đổi link sang nhà bên đây nha. Cám ơn nhiều.

_Thứ hai, những ai đang theo dõi “Quốc vương và mèo” và “Mục tiêu hoa lệ” vác súng, vác cuốc, vác bất cứ thứ gì có thể rượt mụ bợm rượu, chương hai của hai bộ này đã được chuyển tới mẻ rồi, mà mẻ lười quá chưa chịu làm (trả thù cái tội dám dí tui).

_Thứ ba, thông tin trong hội: Người thắng cuộc trong trận chiến “bài post có số view thấp nhất trong tuần đầu tiên” thuộc về Lan đại tỉ, với chương hai “Tương tư cho tới trọc đầu”, số view: 1. Ai thua nhớ chung độ cho Hoàng tiểu quái và Cẩm quái (sao hai bà này lần nào cũng thắng vậy hả?)

Xong, lăn ra ngủ đây, khi nào siêng sẽ làm tiếp chương sáu.

Nhiễm Túy

.

.

17/7

Hôm nay tân gia nhà chung của bọn tui, mời mọi người từ bốn phương tám hướng tới uống chén rượu mừng, khi đến dự vui lòng mang theo chút máu mũi góp vui.

Đây sẽ là nơi hội tụ của những “con sâu lười”: Tiểu Nhiễm, Thiên Thiên, Cẩm quái, Tiểu Tiên, Tiểu Hoa, Kim quái, Hoàng tỉ và một số sâu khác.

Hiện giờ do lười biếng quá nên chỉ vài con sâu vác đồ về trước, các con khác sẽ khuân đồ về sau.

Riêng Túy Thiên Thu, chỉ có phần Chí Hòe và Mễ Lạc về đây, phần Phiền Lạc sẽ nằm bên blog Lan đại tỉ, khi nào đại tỉ mở blog tui sẽ thông báo trên trang Tin tức này.

Sau khi tập họp về đây, các blog cũ sẽ được xóa hoặc private theo ý chủ blog, những bạn đã dẫn link cảm phiền dẫn link lại từ đây.

Tính đến hiện tại thì đây là một số bộ trong số những bộ Chuyển ngữ Hội Sâu Lười đang và sẽ làm:

20130707_231424

Sáng Tác hiện giờ là trận quyết chiến giữa ba đại tỉ, mọi người suy nghĩ cẩn thận trước khi bước vào, kẻo chết không toàn thây.

Chân thành cảm ơn hai thành viên DP đã giúp đỡ, Bạch quái xây nhà và Kim quái xăm nhà (tuy Bạch quái xây tui không ưng ý lắm, còn Kim quái nếu không đọc nguyên bản chắc tui không nhận ra bà đã xăm).

Tuần đầu tiên, người quản lý sẽ là Túy Nhân, thẳng lưng cúi người 90 độ chào mọi người.

Xong, lăn ra ngủ đây, có thắc mắc gì cứ nhắn tại đây, đợi tui dậy tui trả lời.

Túy Nhân

Advertisements

15 thoughts on “2013

 1. Hoàng Kim Tháng Bảy 24, 2013 lúc 11:41 sáng Reply

  Ồ yé, thắng nữa rồi, chung độ chung độ đi!

  • Sâu lười Tháng Bảy 24, 2013 lúc 11:44 sáng Reply

   Bà tin tui xỏ lụi bà không bà nội?

   • Yên Hà Tháng Bảy 24, 2013 lúc 11:48 sáng

    Tiểu Nhiễm, có chơi có chịu đi, he he he

 2. lilith Tháng Bảy 24, 2013 lúc 12:37 chiều Reply

  Ẹc… Tui thua là seo? Rõ ràng lần nào đấu view tui cũng thắng mừ?

  Con mụ kia, chương một số view của bà rõ ràng nhiều hơn tui, bà làm cách nào chương hai của bà có 1 view thui vậy hử?

  • Lan Sa Tháng Bảy 24, 2013 lúc 12:43 chiều Reply

   @Hoàng: thắng bà là điều sung sướng nhất của lòng tui (ღ˘⌣˘ღ)

   @Nhiễm: tựa truyện của chị là “tương tư cho đến bạc đầu”, không phải “tương tư cho tới trọc đầu” đâu cô nương, đừng có mà dìm hàng chị chớ (づ ̄ ³ ̄)づ

 3. Yên Hà Tháng Chín 26, 2013 lúc 10:28 chiều Reply

  Đại tỉ yêu vấu, “mục tiêu” của em

  • Sâu lười Tháng Chín 26, 2013 lúc 10:29 chiều Reply

   Vô kho tui lấy, để sẵn rồi đó

 4. Dạ Thảo Tháng Chín 29, 2013 lúc 12:54 sáng Reply

  *một con sâu mập bò ngang* ~~~^O^/

  hi all, vì lười quá nên giờ mới bò đến thăm nhà của hội sâu lười :”>

 5. shalona Tháng Chín 29, 2013 lúc 2:05 sáng Reply

  ths hoàng kim n` ^^

 6. Linh Lan Tháng Mười 25, 2013 lúc 2:32 chiều Reply

  Mấy người kia không biết, nhưng người này sẽ đấu, không cưỡng lại món quà trận thứ ba.

 7. tinhhoangtuyen Tháng Mười Hai 29, 2013 lúc 7:07 chiều Reply

  Chào gia chủ!
  Hôm nay ta vô nhà cũ của các nàng đọc “Phong khởi lan thành tẫn phi hoa” thì thấy cái note chuyển nhà. Xin hỏi các nàng có tiếp tục edit bộ này không?

  • Sâu lười Tháng Mười Hai 29, 2013 lúc 10:22 chiều Reply

   Lan tỉ vẫn đang làm. Vì lý do gia đình nên bị trễ một xíu, nhưng chỉ nói chỉ sẽ tranh thủ úp lên vào… Ừm… Có lẽ sau Tết tây vài ngày.

   • lilith Tháng Mười Hai 29, 2013 lúc 11:01 chiều

    Không phải do bả đâu, do chị đó, đáng lẽ đã up lên rồi, mừ do bị quấy rầy hoài nên chưa xăm xong, chưa up thôi.

   • tinhhoangtuyen Tháng Một 1, 2014 lúc 10:30 chiều

    May quá. Ta mong bộ đó hoàn từ rất lâu r *thở phào*
    Tìm ở mục lục k có cứ nghĩ các nàng bỏ luôn bộ đó r chứ. Thật may vẫn tiếp tục làm. Cảm ơn các nàng rất nhiều!

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: