Hội sâu lười

Chúng tôi, Hội Sâu Lười, nơi hội tụ những con sâu lười siêu hạng.

Với phương châm “Lười, lười nữa, lười mãi… Đào, đào nữa, đào mãi… Hố, hố nữa, hố mãi…”, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những cái hố vừa sâu vừa to, với thời gian lấp vô thời hạn.

Đùa chút cho vui thôi, lý do thành lập hội này là vì đứa nào cũng có máu lười cả, lập blog riêng thì thường xuyên bỏ mứa, thôi thì gom hết sâu về một nơi, con này thúc đít con kia cho đỡ lười.

.

Quy tắc tuân thủ:

1. Bài viết

Yêu cầu hết sức đơn giản: Đồ đâu để nguyên chổ cũ, đừng tha đi đâu. Đây cũng là vì để tránh phiền phức cho bạn và cho chúng tôi, sẽ có những chuyện không hay ho nếu tha đồ up lên nơi khác.

Các bạn có thể save lại để đọc trên điện thoại, nhưng chúng tôi khuyên nên đọc online tốt hơn, vì một số lý do. Ngoài ra, nếu share file, hãy share kín đáo vào hạn chế, chúng tôi không muốn truyện ở đây bị phát tán rộng rãi, vì sẽ có nhiều phiền phức xảy ra với chúng tôi.

2. Like, comment, follow

Chúng tôi lập blog không phải vì like, view hay comment, mà vì máu mũi của bạn, có cũng được mà không có cũng được, bạn thích hẳn like, không like cũng không sao.

Về commet thì… e hèm, xin hãy hạn chế, vì dù khen dù chê, nhiều khi vô tình kích hoạt sự lười của mấy con sâu lên, khen cũng lười mà chê cũng lười, cho nên đừng khen chê là tốt nhất, tám nhảm thì được. Mấy con sâu làm việc tùy hứng, khi nào có hứng mới lếch đi làm, bạn không cần hối thúc làm gì, nhiều khi hối còn khiến sự lười của mấy con sâu kéo dài thêm.

Về follow, do thời gian post không nhất định, nhiều khi rất xa xăm, để tiện việc theo dõi truyện mình thích, bạn có thể follow cho dễ nắm tình hình, vì không biết khi nào mấy con sâu mới làm chương kế tiếp.

.

Pass:

Pass chung cho tất cả bài viết có pass.

Gợi ý: bốn chữ cái viết hoa, viết tắt tên một đam mỹ dài ngoằng không thấy hồi kết thúc của tác giả Phong Lộng.

Đặt pass, thứ nhất là để tránh dân ngoại đạo đi lạc, thứ hai là vì tránh một số phiền phức do nội dung truyện mang đến, nên mọi người cũng đừng cằn nhằn việc chúng tôi đặt pass.

Pass không khó, nếu đã lỡ sa chân vào con đường đam mỹ rồi thì ít nhiều cũng nghe qua tên bộ này, do đó đừng hỏi bọn tui pass là gì, bọn tui lười trả lời lắm.

.

Vài lời vậy thôi, kết thúc, _rzrzrzrzrzo….   _rz_rz_rz_ro…   _rzrzrzrzrzo…

Tiểu đội sâu lười

Advertisements

2 thoughts on “Hội sâu lười

  1. Như Hoa Lộng Nguyệt Tháng Mười 9, 2013 lúc 2:48 sáng Reply

    haha cái pass đúng là haya dễ 🙂

  2. kittyti Tháng Năm 26, 2014 lúc 3:36 chiều Reply

    Hahaha nói thiệt mình không biết Phong Lộng là tác giả của chuyện đó và củng chưa đọc luôn…nhưng you guys are right…nghe cách tả rất hài nhưng vừa nghe là nghỉ tới liền…hâhha đập bàn cười ngất ngiễu…

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: