Thông báo hoạt động trở lại ^_^

Sau một thời gian khá dài im hơi lặng tiếng, Hội Sâu Lười xin thông báo từ đầu tháng sau, Hội sẽ chính thức hoạt đột trở lại. Có điều sự quay trở lại này dẫn theo rất nhiều thay đổi.

Thứ nhất, do các thành viên cũ hiện tại đều phải lo cơm áo gạo tiền lẫn việc chồng con, không thể tiếp tục ở lại cùng Hội dài lâu được, vì vậy các tác phẩm đang dang dỡ sẽ tiếp tục dang dỡ. Riêng đối với “Phong khởi lan thành tẫn phi hoa”, bên Owlbook đã mua bản quyền, xin các bạn chờ đợi thông tin mới nhất từ họ.

Thứ hai, đối với các tác phẩm chuyển ngữ giữa chừng, nếu bạn nào có ý định muốn edit tiếp cứ việc tự nhiên, bọn mình cũng không chấp nhất chuyện khư khư một người edit. Đối với các tác phẩm viết thì phải xem người viết có thời gian viết tiếp hay không, nhưng các chị cũng nhắn lại rằng, nếu có thời gian, các chương kế tiếp sẽ tiếp tục xuất hiện, tất nhiên rất nhỏ giọt.

Thứ ba, lần “thay máu” này có thể nói gần như là toàn bộ, chỉ còn lại mình, Kim Cúc, là Tân Hội Trưởng, và chị Hoàng Nguyệt đứng vai trò tư vấn cho Hội, ba thành viên còn lại là Khuê Lam, Tsubomi và Ngọc Diệp đều là người mới, sẽ lần lượt xuất hiện sau. Đối với thắc mắc liên quan đến các thành viên cũ, mình sẽ thay bọn họ trả lời cho các bạn.

Thứ tư, Tân Hội Trưởng Kim Cúc từ lúc này chính thức ra mắt. Kỳ thực mình cũng không phải mới chân ướt chân ráo vào làng viết / edit, nếu bạn đã từng lượn qua trang https://kimcucnhuong.wordpress.com/ , thì sẽ biết mình, chủ nhân trang đó đó ^_^ Có điều lâu quá không vào quên mất hồi xưa xử dụng id với pass nào rồi ^_^

Cuối cùng, để đánh dấu sự trở lại của Hội Sâu Lười, mấy ngày nữa mình sẽ đăng một truyện đã hoàn thành, do chính Tân Hội Trưởng là mình viết. Một đam mỹ nói về ba bạn tiểu thụ, mỗi người có một mối tình, một kết cục khác nhau, nhưng cuối cùng họ đều tìm được hạnh phúc của chính mình, mặc dù đối với mỗi người ý nghĩa của “hạnh phúc” khác nhau, nhưng đó là một “hạnh phúc” thích hợp với chính họ.

Truyện có tên là “Tuyệt sắc”, thể loại đam mỹ cổ trang kiếm hiệp. Lần đầu viết kiếm hiệp, mọi người có chê cũng xin nhẹ tay cho ^_^ Truyện sẽ bắt đầu đăng vào đầu tháng sau, đăng một cục để mọi người đọc một lần cho đã ^_^

Mong mọi người ủng hộ.

Tân Hội Trưởng Kim Cúc

 

Advertisements

5 thoughts on “Thông báo hoạt động trở lại ^_^

 1. Phong Vũ Thiên Hạ Tháng Tám 30, 2016 lúc 2:17 sáng Reply

  Óa, chào mừng hội trưởng mới! *tung hoa* Đọc xong tui buồn thúi ruột luôn, trước tui theo mỗi một bộ mà giờ bị drop luôn rồi. =(( Cơ mà vẫn rất ủng hộ mọi người, chờ mong tác phẩm mới!

  • Sâu lười Tháng Tám 30, 2016 lúc 3:29 sáng Reply

   Bạn theo bộ nào? Để xem nếu được tui có thể móc nối câu vài chương cho bạn đọc ^_^

   • Phong Vũ Thiên Hạ Tháng Tám 31, 2016 lúc 1:32 sáng

    Hể? Được thế thì còn gì bằng?! Ngộ đến giờ vẫn chờ bộ Ma hoàng đó, chờ từ hồi còn dùng nick cũ cơ, từ hồi còn chưa biết QT là cái chi cho đến bây giờ đọc QT vèo vèo cơ mà tui vẫn cố chờ, cuối cùng lại thấy thông báo bị drop. =))

   • Sâu lười Tháng Tám 31, 2016 lúc 10:47 sáng

    Ủa, tui nhớ bộ đó người edit rồi, thành ra bà Kim thấy vậy bả lên cơn lười, drop, nhường cho người ta luôn.

   • Phong Vũ Thiên Hạ Tháng Tám 31, 2016 lúc 4:04 chiều

    Ủa, vậy ha? Cơ mà ngộ chưa đi tìm nhà khác, để ngộ tìm thử xem

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: